So sánh sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
Thống kê
  • Ngày
  • Tuần
  • Tháng
  • Năm
  • Online
Tin tức nổi bật
BÌNH LƯU ĐIỆN
Hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời,  khi điện lưới đột ngột bị cúp, bạn buộc phải đứng ngoài chờ đợi vì không thể mở cửa để vào nhà. Vậy đâu là giải pháp trong trương hợp này? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

Bình lưu điện là một thiết bị không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn điện tự động đóng mở bằng Motor. Bình lưu điện cửa cuốn được xem như vị cứu tinh trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc mất hẳn. Bình lưu điện cửa cuốn còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác: bình tích điện cửa cuốn, bộ tích điện, bộ lưu điện, UPS cửa cuốn... 

Trước tiên, hãy để Tấn Đại Lộc cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm bình lưu điện cho cửa cuốn nhé

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN:

Nguyên tắc hoạt động bình lưu điện cửa cuốn

2. NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN:

a. Dựa vào công suất Motor cửa cuốn và tải trọng cửa: 
Trên mỗi bình lưu điện đều có niêm yết thông số kỹ thuật, quý khách cần lựa chọn bình lưu điện tương ứng với công suất Motor để đảm bảo bình lưu điện không bị quá tải trong quá trình sử dụng.
b. Dựa vào tính năng bình lưu điện:
Tính năng bao gồm thời gian lưu điện trong bao lâu, chế độ nạp và xả điện tự động, chế độ tự động đóng mở khi mất điện, kết nối với hộp điều khiển cửa cuốn...

c. Thương hiệu nổi tiếng/ nhà phân phối uy tín:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bình lưu điện với thương hiệu đa dạng, được phân phối bởi nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau. Việc chọn thương hiệu uy tín, sản được kiểm chứng rõ ràng là quyết định mua hàng đúng đắn và thông minh.

d. Giá cả phải chăng, hợp lý:
Tâm lý người dùng thiên về khuynh hướng giá rẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn là yêu tố đặt lên hàng đầu.


Bình tích điện cửa cuốn YH

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chế độ bảo hành, bảo trì 24/7 trong quá trình sử dung. Tránh trường hợp "tiền mất tật mang" khi lựa chọn sai dòng sản phẩm.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN AN TOÀN VÀ LÂU BỀN:

Bình lưu điện tương đối dễ sử dung, chỉ cần cắm điện liên tục vào điện lưới và cấp nguồn cho Motor cửa cuốn thông qua bình lưu điện.
Trong quá trình sử dụng, nên xả bình bằng cách ngắt điện, bấm cửa lên xuồng nhiều lần theo chu kỳ 30 ngày/ lần. Sau đó, cắm điện sạc đầy bình và sử dụng lại như bình thường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bình lưu điện cửa cuốn, hy vọng giúp quý khách có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Motor và Bình lưu điện, công ty Tấn Đại Lộc trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Bình lưu điện cửa cuốn thương hiệu YH - bình lưu điện bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
Hãy khám phá sản phẩm này ngay bên dưới bài viết này nhé.
 
Ðang t?i d? li?u
Đối tác

Top

Tải báo giá